Xe tai 7 ta Hai Phong thung lung


[giaban]Liên hệ[/giaban]

[mota]

Xe tải 7 tạ Suzuki Hải Phòng

Tên thật là Suzuki Carry Pro, còn gọi là Suzuki 750kg Hải Phòng. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc tại Indonesia, có trợ lực lái và hệ thống điều hòa mát lạnh giúp cho tài xế có thể điều khiển xe một cách dễ dàng hơn. Phiên bản EURO 4, xe tải 7 tạ Suzuki thùng lửng có tải trọng là 705 kg, còn Suzuki 7 tạ Hải Phòng thùng mui bạt và Suzuki 700kg Hải Phòng thùng kín có tải trọng là 580kg. Nhưng theo luật nhà nước Việt Nam ban hành, xe tải được chở quá tải tối đa 20% tải trọng thực tế. Nên dù đóng thùng kín hay thùng mui bạt thì xe cũng chở được gần 7 tạ mà không bị phạt.

Giá xe tải 7 tạ

Quý khách vui lòng liên hệ hotline để có giá cạnh tranh.

Tại đại lý ô tô Suzuki Hải Phòng Trọng Thiện, chúng tôi hỗ trợ cho quý khách mua ô tô trả góp với giá trị 70% xe thế chấp trực tiếp trên cavet của xe.

Ngoài ra Quý khách còn có thể tham khảo dòng xe tải Suzuki 500kg tại Hải Phòng thùng kín, Suzuki 5 tạ tại Hải Phòng thùng bạt, xe bán tải Suzuki Blind Van tại Hải Phòng

Chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm với nhu cầu sử dụng!

[/mota]

[noithat]

Suzuki Carry Pro có khoang lái rất rộng, được trang bị hộc đựng đồ và bảng điều khiển bắt mắt, điều hòa mát lạnh. Chính vì vậy mà xe 7 tạ Suzuki còn được mệnh danh là xe tải chất lượng du lịch.

ban xe tai 7 ta suzuki hai phong
Nội thất của Suzuki 7 tạ
Xe tải 700kg Suzuki có động cơ dung tích lớn ( 1.6 ) của Nhật Bản, giúp vận hành mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm xăng một cách tối đa. Hệ thống giảm sóc Macpherson và hệ thống phanh đĩa trước, phanh tang trống sau giúp xe hoạt động bền bỉ, êm ái.

giá xe tải suzuki 7 tạ hải phòng
Động cơ của Suzuki 700kg

[/noithat]

[ngoaithat]

Ngoại thất của bửng xe Suzuki Carry Pro

ban o to suzuki 7 ta tai hai phong
Ngoại thất xe 7 tạ Suzuki


[/ngoaithat]


[kythuat]

thong so ky thuat xe 7 ta Suzuki
Thông số kỹ thuật của Suzuki Carry Pro

Đường chỉ dẫn đến Đại lý ô tô Suzuki tại Hải Phòng 


[/kythuat]