[tintuc]


THÀNH CÔNG SAU CHƯƠNG TRÌNH " LỄ TRƯNG BÀY XE THƯƠNG MẠI TẠI KHU CHỢ ĐẦU MỐI HOA QUẢ HẢI PHÒNG".Cổng chính chợ đầu mối hoa quả.📢Ngày 21/11/2018, Công ty TNHH TRỌNG THIỆN- đại lý độc quyền ủy quyền Ô tô SUZUKI tại Hải Phòng đã tổ chức buổi Lễ trưng bày xe Thương Mại tại khu Chợ Đầu Mối hoa quả Hải Phòng. Buổi lễ trưng bày giới thiệu dòng xe tải Suzuki đã kết thúc thành công tốt đẹp với hơn 100 lượt khách hàng tới thăm quan, tìm hiểu và lái thử xe.

🚗Đến với hội chợ, bà con tiểu thương không những được tìm hiểu về các dòng sản phẩm xe tải chất lượng của Suzuki mà còn được tư vấn về đào tạo lái xe và hình thức vay vốn ngân hàng để mua xe…


🚙Buổi hội chợ kết thúc thành công tốt đẹp, Suzuki Trọng Thiện xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban quản lý chợ, các quý bà con đã bớt chút thời gian của mình tới và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi hi vọng với những thông tin bổ ích trong ngày hôm nay, các quý bà con tiểu thương sẽ đầu tư cho hộ kinh doanh của mình những chiếc xe Suzuki - giải pháp vận chuyển tối ưu thỏa mãn nhu cầu vận tải đa dạng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.


👉Quý Khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của suzuki xin liện hệ:
SUZUKI TRỌNG THIỆN HẢI PHÒNG
📍Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới Sở Dầu, P.Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0911.930.588
 lWeb: https://suzukitrongthien.com/


[/tintuc]