[tintuc]

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu?

Theo quy định pháp luật, chủ xe phải mua bảo hiểm ô tô bắt buộc để hạn chế tối đa hậu quả tai nạn do chính mình gây ra. Chính vì điều đó, bảo hiểm ô tô phải được mua ở những nơi uy tín, tránh trường hợp mua dễ nhưng khó đòi quyền lợi.
Những lợi ích của bảo hiểm bắt buộc xe ô tô.

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo quy định của pháp luật, chủ xe ô tô đều phải tham gia loại bảo hiểm này. Khi chủ xe gây tai nạn, bảo hiểm sẽ chi trả cho bên thứ 3 (người bị va chạm với chủ xe). Số tiền bồi thường sẽ do đơn vị bảo hiểm quy định.


Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu?

Điều kiện để được các công ty bảo hiểm chi trả tiền bồi thường là phải có người đại diện của cơ quan chức năng như cảnh sát giao thông (CSGT) xác nhận lỗi vi phạm thuộc về ai. Công ty bảo hiểm không chi trả bồi thường theo sự thỏa thuận của người gây tai nạn và người bị nạn.
Theo các chuyên gia tư vấn ô tô, chủ xe ô tô không mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ bị xử phạt do vi phạm quy định của pháp luật nếu bị CSGT kiểm tra. Trong một số trường hợp, bảo hiểm bắt buộc xe ô tô có thể giúp chủ xe không bị truy cứu hình sự do thể hiện trách nhiệm khi xảy ra tai nạn.
Do đó, khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự, chủ xe phải nắm được các quy định và phạm vi được bồi thường bảo hiểm để đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình với công ty bảo hiểm.
Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu?
Hiện tại, có nhiều địa chỉ đăng bán bảo hiểm ô tô làm người tiêu dùng bị loạn thông tin, không biết nên mua ở đâu để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Nhằm giúp chủ xe tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
Tại Đại lý Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng đang bán các loại bảo hiểm bắt buộc ô tô uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay như:  Bảo Minh (Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chính xác và thỏa đáng. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình…), MIC ( Phạm vi bồi thường rộng. Khách hàng còn được thanh toán chi phí sửa chữa chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền của hãng sản xuất chiếc ô tô đó. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác)

Mọi thông tin chi tiết về bảo hiểm cũng như các chương trình khuyến mại tại Đại lý Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:
SUZUKI TRỌNG THIỆN HẢI PHÒNG
HOTLINE: 0911.930.588
Khu đô thị mới Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng( Ngã 4 Metro)[/tintuc]